Giảm giá!

Genki Fami Viên Uống Ngăn ngừa đột quỵ và bổ não Natto Ichou 90 Viên

950000 790000

Viên uống ngăn ngừa đột quỵ và bổ não Genki Fami Natto iChou (90 viên) là dòng sản phẩm duy nhất có chứa bioperine, tăng hoạt tính và hiệu quả hỗ trợ ngăn ngừa đột quỵ. Nổi bật với hoạt độ Nattokinase 3000FU, gấp 1.5 lần so với các sản phẩm thông thường.

Đóng gói: 90 viên/hộp

Thương hiệu: Genki Fami

Xuất xứ: Nhật Bản

Mô tả

Viên uống ngăn ngừa đột quỵ và bổ não Genki Fami Natto iChou (90 viên) – Dòng sản phẩm tốt cho sức khỏe chất lượng Nhật Bản

Đột quỵ hay tai biến mạch máu não là một vấn đề sức khỏe vô cùng nguy hiểm. Đây là một trong những nguyên nhân gây ra những cái chết bất ngờ. Nhiều người được cấp cứu kịp thời sau đột quỵ cũng dễ gặp phải các triệu chứng tê liệt, rối loạn cảm xúc,… Chính vì điều này, việc sử dụng các loại thực phẩm chức năng, bổ não càng trở nên quan trọng hơn. Dòng sản phẩm đến từ Nhật Bản viên uống ngăn ngừa đột quỵ và bổ não Genki Fami Natto iChou (90 viên) được đánh giá là một trong những sản phẩm tốt nhất hiện nay. Đây là sản phẩm duy nhất có chứa bioperine, tăng hoạt tính và hiệu quả hỗ trợ ngăn ngừa đột quỵ. Hoạt độ Nattokinase 3000FU, cao gấp 1.5 lần so với các dòng sản phẩm thông thường trên thị trường. Sản phẩm bao gồm các loại thành phần tốt cho cơ thể, đặc biệt là bộ não như DHA, EPA, chiết xuất Lá Ichou,… Thông qua việc sử dụng viên uống này sẽ giúp giảm mỡ máu, giảm nguy cơ tai biến mạch máu não, bảo vệ an toàn sức khỏe.

Công dụng chính của viên uống ngăn ngừa đột quỵ và bổ não Genki Fami Natto iChou

Những tác dụng nổi bật của sản phẩm viên uống ngăn ngừa đột quỵ và bổ não Genki Fami Natto iChou đối với cơ thể như:

Hỗ trợ làm giảm nguy cơ xảy ra tai biến mạch máu não do tắc mạch.

Hỗ trợ giúp giảm mỡ máu.

Bảo vệ an toàn sức khỏe, bổ não, ngăn ngừa đột quỵ.

Thành phần có trong viên uống ngăn ngừa đột quỵ và bổ não Genki Fami Natto iChou

Sản phẩm được làm từ những thành phần có tác dụng bổ não, hỗ trợ ngăn ngừa đột quỵ. Cụ thể như sau:

Nattokinase: Có tác dụng phân giải máu đông, hoạt hóa enzyme giúp phân giải cục máu đông nội sinh

Chiết xuất Tiêu đen: hỗ trợ cải thiện trí nhớ, tăng cường hệ miễn dịch. Đồng thời giúp thúc đẩy chuyển hóa, tăng cường hiện diện sinh học.

Chiết xuất Lá Ichou: Lưu thông mạch máu, cải thiện tuần hoàn máu. Giảm nồng độ góc tự do và điều hòa tín hiệu truyền dẫn thần kinh.

EPA & DHA: Hỗ trợ giảm mỡ máu. Cải thiện trí nhớ và hạn chế, giảm nhẹ các vấn đề liên quan đến trí nhớ.

Bên cạnh đó còn có bột chiết men Natto (Dextrin, Chiết xuất men Natto), bột lá đỗ trọng, bột hành tây, Gelatin, sáp ong, Este của glycerin và axit béo, Vitamin E, Vitamin B1, Vitamin B2…

Giới thiệu thương hiệu Genki Fami

Genki Fami là thương hiệu của tập đoàn HSC Japan, đến từ Nhật Bản. Tên thương hiệu được ghép bởi Genki và Fami, trong đó “Genki” là một từ trong tiếng Nhật mang ý nghĩa: “Khoẻ mạnh”, còn “Fami” là viết tắt của Family với ý nghĩa gia đình. Thương hiệu chuyên sản xuất các dòng Thực phẩm chức năng hàng đầu, là kết tinh của khoa học kỹ thuật tiên tiến và hiện đại. Tất cả các sản phẩm do Genki Fami đều được cấp giấy xác nhận quảng cáo về tính an toàn, giúp người dùng yên tâm sử dụng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Genki Fami Viên Uống Ngăn ngừa đột quỵ và bổ não Natto Ichou 90 Viên”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *